ทนทาน น้ำหนักเบา และง่ายในการติดตั้ง

 

คุณสมบัติที่เป็นที่นิยมของอะคริลิกส่วนใหญ่คือมีความทนทาน มันไม่แตกง่ายเหมือนกระจกทั่วไป และทนต่อสภาพอากาศทุกชนิด ดังนั้นมันจึงมีประโยชน์มากสำหรับป้ายในที่ร่มหรือกลางแจ้ง ในความเป็นจริงเเล้วแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ยากในการทำงาน แต่น้ำหนักของอะคริลิกนั้นเบากว่าน้ำหนักของแก้ว ซึ่งเเน่นอนว่าการติดตั้งอะคริลิกจะง่ายกว่าการติดตั้งเเก้ว เเละอะคริลิกยังง่ายในการขนส่ง จากปัจจัยต่างๆเหล่านี้ทำให้งานอะคริลิคเป็นทางเลือกทางธุรกิจและการลงทุนที่ดี

ลดค่าใช้จ่าย

 

อะคริลิคมีราคาที่ถูกในการผลิตเเละในการติดตั้ง ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับกระจกเเล้ว อะคริลิกเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ยิ่งกว่านั้นมันไม่ต้องการการบำรุงรักษาที่มากนัก เนื่องจากอะคริลิคไม่ค่อยจับฝุ่น เเละที่สำคัญอะคริลิคมีน้ำหนักเบา ซึ่งทำให้ง่ายในการขนส่งจากต่างประเทศ

ง่ายในการปรับเเต่งในเข้ากับสถานที่

อะคริลิคสามารถปรับรูปร่างโค้งงอหรือปรับขนาดได้ตามที่คุณต้องการ โดยการใช้อุณหภูมิที่ค่อนข้างต่ำ ซึ่งทำให้ง่ายในการทำงานของผู้ติดตั้ง เเละปรับได้ตามความพึงพอใจของลูกค้า เนื่องจากวัสดุอะคริลิคมีความยืดหยุ่นทำให้ง่ายในการเขียนป้าย โดยการเขียนบนอะคริลิคโดยตรงหรือพิมพ์ป้ายออกมาก่อนเเล้วค่อยติดบนอะคริลิคในภายหลัง ซึ่งทำให้ง่ายในการสร้างหรือปรับรูปลักษณ์ตามความเหมาะสม

 

เเสง

 

มันจะดูสวยงามมากเมื่อเเสงไฟส่องตรงไปที่อะคริลิค มันจะทำให้ป้ายของคุณดูมีความโปร่งใสสวยงาม เเต่ถ้าพื้นที่ที่คุณเเขวนป้ายมีเเสงเพียงพออยู่เเล้ว คุณก็ไม่จำเป็นต้องเเขวนไฟเพิ่มเติม ดังนั้นก่อนที่คุณจะเเขวนป้าย อย่าลืมที่จะคำนึงถึงเรื่องเเสงด้วย

 

ดูเป็นมืออาชีพเเละดูสวยงาม

 

ในฐานะที่อะคริลิคมีคุณภาพเหมือนกับเเก้ว มันดูสะอาดตาเเละดูซับซ้อนในเวลาเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่เเล้วใช้เป็นพื้นหลังสำหรับชื่อหรือโลโก้ของบริษัท อะคริลิคไม่เพียงเเต่ใช้ทำเป็นป้าย เเต่ยังใช้ทำเป็นพื้นโต๊ะได้ดีอีกด้วย 

อะคริลิคมีอยู่รอบตัวคุณ

 

สำรวจดูรอบๆตัวคุณ ทั้งในร้านค้าปลีก อ๊อฟฟิตอสังหาริมทรัพย์ ธนาคาร โรงพยาบาล สำนักงานสวนสาธารณะ หรือร้านขนาดใหญ่ต่างๆ ต่างมีป้ายที่ทำมาจากอะคริลิค นี่เป็นเพราะอะคริลิคนั้นเหมาะสำหรับการติดตั้งในที่ร่มและในกลางแจ้ง บวกกับมีน้ำหนักที่เบาเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุส่วนใหญ่ที่มีคุณภาพคล้ายคลึงกัน เเละนอกจากนั้นอะคริลิคยังง่ายในการปรับเปลี่ยนรูปทรง เเละที่สำคัญง่ายในการติดตั้งอีกด้วย ซึ่งด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ทำให้อะคริลิคเป็นที่นิยมในการใช้งาน 

สิ่งที่ได้รับจากอะคริลิก

 

หากคุณให้ความสนใจกับแบรนด์ของคุณและคุณต้องการให้มันดูทันสมัย เเน่นอนคุณต้องการมืออาชีพในการทำงานให้กับคุณเเน่นอน นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกมากมากในการติดตั้งป้ายอะคริลิคให้กับคุณ เเละคุณก็สามารถเลือกเเละสร้างรูปลักษณ์ให้กับป้ายของคุณ เพื่อให้ป้ายนั้นทำหน้าที่สื่อสารเเทนตัวคุณหรือเเทนสินค้าของคุณ 

 

Sources

https://www.azprogroup.com/5-advantages-acrylic-signage

https://www.thamesvalleysigns.co.uk/why-acrylic-signage-will-make-your-business-look-awesome

https://blogs.alphagraphics.com/blog/worcester-massachusetts-us603/2015/08/11/top-3-benefits-for-using-acrylic-signage

 

12-piyaadvertising_com-HMKK(Noreena)

7 ข้อดีของป้ายอะคริลิค​

อะคริลิคซึ่งเป็นวัสดุพลาสติกที่มีคุณภาพดีมักใช้ในธุรกิจป้าย เพราะมีลักษณะโปร่งใสของกระจกพร้อมความทนทานของพลาสติกและมีการเคลือบผิวแบบมืออาชีพ นอกจากนี้ยังสามารถให้พื้นผิวที่ดูสะดุดตาสำหรับรูปภาพเเละตัวอักษรบนป้าย ซึ่งนอกจากป้ายนี้จะมีความสวยงามที่โด่ดเด่ดเเล้ว ป้ายนี้ยังมีความคงทนอีกต่างหาก ซึ่งเดี๋ยวนี้ในประเทศไทยก็มีร้านรับทำอะคริลิคเเละรับทำป้ายอะคริลิคเป็นจำนวนไม่น้อย​

โทรติดต่องาน Click​