เลือกใช้สีป้ายโฆษนา LED อย่างไรให้ดึงดูดสายตาผู้บริโภค​

การใช้ป้าย LED ถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ดีเยี่ยมเนื่องจากสามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี โดยการเลือกใช้สีป้าย LED ถือเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญในการทำการตลาดอย่างมาก

หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดในการทำป้าย LED ก็คือการทำป้ายที่ไม่ดึงดูดสายตาและเลือกใช้สีพื้นหลังและข้อความที่กลมกลืนกัน สีเป็นปัจจัยที่มีพลังอย่างมากและสามารถส่งผลต่ออารมณ์, พฤติกรรม, ทัศนคติและแม้กระทั่งการตัดสินใจซื้อสินค้า ดังนั้นการทำความเข้าใจพื้นฐานของสีจะช่วยให้คุณออกแบบป้ายได้อย่างโดดเด่น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเคล็ดลับในการออกแบบป้าย LED สำหรับธุรกิจให้มีความดึงดูดผู้บริโภค

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้ก็คือจิตวิทยาในการใช้สี

คุณกำลังออกแบบป้ายกลางแจ้งสำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่ ลองใช้ 5 วิธีที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้

เมื่อพูดถึงการออกแบบป้ายกลางแจ้งสำหรับธุรกิจของคุณ มีหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณาในการออกแบบ ป้ายที่สร้างขึ้นอย่างมีกลยุทธ์สามารถดึงดูดลูกค้าในอนาคตสำหรับธุรกิจของคุณได้ สิ่งต่อไปนี้เป็นห้าวิธีที่มีประสิทธิภาพในการออกแบบป้ายที่มีประสิทธิภาพเชิงกลยุทธ์

ตัวเลือกที่มีสำหรับป้ายภายในตึก

ตัวเลือกที่มีสำหรับป้ายภายในตึก

ป้ายในตึกเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยลูกค้าในการหาคุณ และสร้างความเชื่อใจในธุรกิจของคุณ แต่เมื่อพวกเขาได้เดินผ่านประตูเข้ามา การตกแต่งภายในออฟฟิสของคุณคือทั้งหมดที่คุณมีเพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของบริการ ถ้าคุณกำลังหาป้ายที่จะเปลี่ยนแปลงการตกแต่งภายในของคุณ นี้คือลิสตัวเลือกที่มีสำหรับธุรกิจของคุณ

5 หลักการออกแบบป้ายโฆษณาที่ทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่น

นักการตลาดผู้มีประสิทธิภาพรู้ดีว่าการออกแบบป้ายธุรกิจนั้นมีมากกว่าการนำตัวอักษรไปวางแล้วปล่อยให้ลูกค้าเดาที่เหลือเอาเอง ป้ายโฆษณาคือผลิตภัณฑ์แห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานระหว่างสีหลัก ตัวอักษร การออกแบบ และข้อความทางการตลาด นอกเหนือจากการวางแนวคิดและติดตั้งป้ายโฆษณาแล้วยังมีปัจจัยอื่นที่ต้องพิจารณา เช่น ป้ายนั้นใช้เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดตัวใหม่ของผลิตภัณฑ์หรือบริการ นำไปติดตั้งที่ตำแหน่งใหม่หรือใช้แทนป้ายเก่าที่ติดตั้งอยู่ก่อนแล้ว

15 ตัวอย่างป้ายโฆษณาที่หยุดสายตาคนทั้งถนน

ป้ายโฆษณาที่แปลกใหม่ สามารถดึงดูดความสนใจได้ในระยะหลายไมล์ ดังนั้น บริษัทโฆษณาและผู้ผลิตสื่อทั้งหลาย ต่างก็ไม่หยุดคิดวิธีที่แปลกใหม่และน่าสนใจ ในการที่จะใช้ป้ายโฆษณา เพื่อดึงดูดความสนใจ และสร้างจินตนาการให้กลุ่มเป้าหมาย ด้วยขนาดที่ใหญ่และการจัดวางที่โดดเด่น ป้ายโฆษณาได้มอบพื้นที่กว้างขวาง ในการที่จะใช้เป็นสื่อโฆษณา แต่ศิลปะที่แท้จริง คือการที่สามารถโดดเด่นท่ามกลางการรบกวนจากสิ่งรอบข้าง

...
...

โทรติดต่องาน Click​