คุณกำลังออกแบบป้ายกลางแจ้งสำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่ ลองใช้ 5 วิธีที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้​

คุณกำลังออกแบบป้ายกลางแจ้งสำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่ ลองใช้ 5 วิธีที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้​

เมื่อพูดถึงการออกแบบป้ายกลางแจ้งสำหรับธุรกิจของคุณ มีหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณาในการออกแบบ ป้ายที่สร้างขึ้นอย่างมีกลยุทธ์สามารถดึงดูดลูกค้าในอนาคตสำหรับธุรกิจของคุณได้ สิ่งต่อไปนี้เป็นห้าวิธีที่มีประสิทธิภาพในการออกแบบป้ายที่มีประสิทธิภาพเชิงกลยุทธ์

การวางและตำแหน่ง
สิ่งแรกที่จำเป็นสำหรับการทำป้ายกลางแจ้งคือการค้นหาตำแหน่งที่ต้องการของแบนเนอร์ของคุณ งานที่สำคัญที่สุดของป้ายของคุณคือการทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาและจดจำธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย ป้ายที่วางไว้อย่างมีกลยุทธ์สามารถส่งผลโดยตรงต่อปริมาณลูกค้าของคุณ ควรวางไว้ในตำแหน่งที่ใกล้พอสำหรับลูกค้านอนาคตและไกลพอที่จะสามารถมองเห็นได้และมีผลกระทบต่อการดึงดูดลูกค้า

ข้อความ
ดังกล่าวที่ข้างต้นเป้าหมายของแบนเนอร์คือเพื่อดึงดูดความสนใจดังนั้นเนื้อหาจะต้องเขียนด้วยตัวใหญ่ เมื่อพูดถึงป้าย ความสามารถในการอ่านเป็นหนึ่งเรื่องที่ต้องทำตามในการโฆษณาธุรกิจของคุณ ตัวอักษรต้องใหญ่พอที่จะอ่านได้เช่นกัน ตัวหนาและเรียบง่ายเป็นที่นิยมมากกว่าในการออกแบบป้าย

ข้อความจะต้องสั้นและได้ใจความ
คำพูดที่เรียบง่ายกว่าคือการสื่อสารผ่านข้อความของคุณที่ดีขึ้น คำในเครื่องหมายควรจะง่ายในแง่ของเนื้อหา ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณจะต้องเขียนอย่างย่อและเรียบง่าย สัญลักษณ์ของคุณอาจมีโอกาสถูกอ่านได้เพียงสามวินาทีเท่านั้น ในเวลาเพียงเล็กน้อยนั้นแบนเนอร์ของคุณต้องสื่อข้อความของคุณว่าคุณคือใครและอะไรคือสิ่งที่คุณเสนอพวกเขา นั่นเป็นเหตุผล ข้อความที่ง่ายและสั้นสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากกว่าป้ายที่ซับซ้อน

สัญลักษณ์คือแบรนด์ของคุณ
การรับรู้แบรนด์สามารถมีอิทธิพลในการดึงดูดลูกค้าที่เป็นไปได้ของธุรกิจของคุณ คุณต้องคำนึงถึงแบรด์ของคุณในใจตลอดกระบวนการออกแบบทั้งหมด โลโก้ธุรกิจที่เป็นตัวแทนของสีจะต้องรวมอยู่ในเครื่องหมายเดียว ชื่อ บริษัท หรืองานที่คุณทำจะต้องเขียนเป็นตัวอักษรขนาดใหญ่ ในขณะที่ที่อยู่หรือสโลแกนในแบบอักษรขนาดเล็ก ยิ่งลูกค้ามองเห็นมันแบรนด์ก็ยิ่งเป็นที่จดจำมากขึ้น เครื่องหมายกลางแจ้งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการโปรโมตแบรนด์ของคุณ โปรดทราบว่าการออกแบบป้ายควรมีความสมดุลกับโลโก้และข้อความเพื่อให้ได้เครื่องหมายที่มีประสิทธิภาพเชิงกลยุทธ์

สีมีผลอย่างมาก
การเลือกสีเป็นสิ่งแรกที่สังเกตได้จากป้ายกลางแจ้งของคุณ พื้นหลังสีเข้มที่มีตัวอักษรสีอ่อนสามารถดึงดูดผู้อ่านได้นานกว่า นอกจากนี้ทุกสีมีการเชื่อมโยงของตัวเองและมีความสำคัญในอารมณ์ความรู้สึกที่คุณต้องการทำให้เกิดขึ้นในผู้ชมของคุณ เช่น สีเขียวหมายถึงสุขภาพ และสีแดงเป็นสีที่ทรงพลังที่สุดและน่าดึงดูดสำหรับผู้ชมทุกคน แต่โปรดจำไว้เสมอว่าสีที่ไม่เหมาะสมกับแบรนด์ที่คุณมีอยู่ไม่ควรนำมาใช้ แม้ว่าจะเป็นจุดดึงดูดที่ยอดเยี่ยม

Sources
https://www.printastic.com/vinyl-banners/faq/effective-banner-design.html https://www.thesignchef.com/articles/the-4-bs-of-effective-outdoor-signage https://www.everysignpossible.com/6-tips-for-designing-effective-outdoor-banners https://www.displays2go.com/Guide/Designing-Effective-Outdoor-Business-Sign-31  

09-piyaadvertising_com-TAE

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

OUR SERVICES

ไฟประดับ,ไฟตกแต่ง,ไฟตกแต่งอาคาร,ไฟตกแต่งร้านอาหารไฟตกแต่งห้องนอนไฟตกแต่งบันไดป้ายโฆษณา,ป้ายไฟ,ป้ายร้าน,ป้ายอาคารออกแบบป้าย,ติดตั้งป้าย

Follow Us​

Facebook piya Line piya

PIYA ADVERTISING LTD.,PART.หจก.ปิยะโฆษณา

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1035-12012-57-3
505 ถนน ไมตรีจิตต์ แขวง ป้อมปราบ เขต ป้อมปราบศัตรูพ่าย
กรุงเทพมหานคร 10100
Fax : 02-2242779 , 02-2242783 , 02-6233128
Email : [email protected] , [email protected]
Design by Genius
© 2022 PIYA ADVERTISING All Rights Reserved